nhom facebook

Vì sao phụ nữ làm ra tiền lại bị gắn mac có đại gia chống lưng?

Đăng lúc 12:40:47 07/03/2024

Vì sao phụ nữ làm ra tiền lại bị gắn mac có đại gia chống lưng? Còn đàn ông làm ra tiền lại được tung hô?

Ngày nay cô giáo bắt đầu check file đăng kí lớp miễn phí Nghề Order + Bán Hàng Đa Kênh, nhiều single mom để lại lời nhắn với cô giáo, nên tiện đây tâm tình với các bạn một chút.

Kể mọi người nghe, hôm mùng 3 vừa rồi đứa bạn nhắn chúc tết rồi nói: có chuyện này tao kể mầy nghe, nhưng mầy hứa không được đào mồ nhà tụi nó lên tao mới kể. Và cũng vì hứa nên bây giờ chỉ kể lại mà không phải tế nguyên đàn. ( Cô giáo vốn là ổ kiến lửa, không hiền lành gì cho cam )

Tóm tắt chuyện là cô giáo bị bàn tán sau lưng, cô giáo thực chất là có chồng đại gia chống lưng, cty cũng của chồng, suốt ngày lên fb làm màu, chứ đến cái mặt chồng cũng cho tiền đi sửa lại hết, xưa xấu quắc giờ mới được đẹp vậy.

Chuyện mang tiếng có chồng đại gia chống lưng bao năm nay cô giáo không hề phủ nhận. Đơn giản vì người ta đã đặt điều, mình giải thích chi cho mệt thân. Hơn nữa như vậy cũng có thể yên bình sống không thị phi, còn vì sao yên bình các bạn cứ đọc tiếp nhé.

Còn chuyện đập mặt xây lại là buồn cười quá sức, cô giáo mắc chứng máu khó đông, đứt tay còn đi bệnh viện cầm máu, làm bộ răng sứ ròng rã 2-3 tháng vì cầm máu liên tục, làm xong phải làm lại 4-5 cái vì máu đông không kịp, kết hợp với thuốc bị đen dưới chân. Lên hình qua app gánh còng lưng, cũng bị nói đi đập xây lại. Miệng mấy mẹ ăn khoai môn ngứa gãi không được nên nói vô tội vạ.

Để sống yên bình, đối với những người đàn ông tầm thấp, luôn nghĩ rằng single mom là khao khát có được tình cảm của đàn ông, muốn ngồi mát ăn bát vàng, thì việc nói mình có chồng chống lưng, chồng lo chồng gánh, sẽ dập tắt được sự tăm tia của họ. Mà sự thật single mom đâu cần đàn ông, không có đàn ông vẫn sống được, nhưng không có tiền chết không kịp ngáp.

Vậy nên bao năm trừ anh em bạn bè thân chơi với nhau, còn lại mối quan hệ xã giao cô giáo giữ khoảng cách rất xa. Bình yên đến lạ.

Cô giáo làm ra tiền, dám tiêu tiền, dám chịu trách nhiệm với tất cả những quyết định của mình. Nếu thật sự muốn có đại gia chống lưng, cô cũng không thiếu.

Nhưng cô giáo hơi ngang ngược, nói về tầm hiểu biết, cô không xuất sắc nhưng cũng khá, đàn ông không đủ tầm, không đủ giỏi, nói chuyện 3 câu, cô chán rồi, đàn ông mà để cô bật tanh tách thì thôi, không thuộc gu cô.

Đàn ông tốt trong mắt cô không phải là chỉ biết đưa tiền cho cô, mà là dùng tiền của họ để giúp cô giỏi hơn, hoàn thiện bản thân hơn, là người tiêu tiền cho cô không tiếc, không toan tính, sẵn sàng lo cho cô từng việc nhỏ nhặt nhất. Người đàn ông tốt là người chấp nhận đứng phía sau để cô được toả sáng, chứ không phải để cô sống trong bóng tối.

Và cô bình yên suốt 6 năm nay, chỉ vì tiêu chuẩn cao, gu 4 tế thì ế cả đời chớ đào đâu ra. Trai có vợ vô back list, trai tân đúng gu lại ko ngó tới mình. Ế bền vững là có thật. Kaka

Single mom cũng chỉ là một con đường đi, đã là đường nhất định sẽ có chông gai, đừng dùng 2 chữ single mom để có được sự thương hại từ người khác, mà phải khẳng định được giá trị của bản thân, thì dù ở đâu cũng phát triển được.

Single mom không có được sự giúp đỡ, 98% tự làm tự lo, kiếm tiền là ưu tiên hàng đầu, dùng thời gian để học hỏi, để nâng cấp bản thân, chứ đừng dùng thời gian nghĩ vớ nghĩ vẩn.

Cô giáo rất đồng cảm với các bạn đang đi chung con đường với cô giáo, chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, đừng quan tâm lời người khác nói, ruồi muỗi bay quanh mình, một là đi nơi khác, hai là đập chết nó. Sống lạc quan, vui vẻ, đừng bi quan, tinh thần rất quan trọng. Tập trung phát triển bản thân, và nhớ rằng trên đời này không có miếng bánh miễn phí nào mà không đổ mồ hôi sôi nước mắt để có được, tránh nhẹ dạ cả tin ham việc nhẹ lương cao mà bị lừa.

Cô giáo bao năm vừa học vừa làm, bận rộn nên cũng quên mất việc tìm người bên cạnh. Cô sống thực tế lắm, nên lúc dạy các bạn cũng thực tế, mở màng là tát cho gáo nước lạnh liền. Tránh các bạn nghĩ không làm cũng có ăn.

Cô dạy nhưng cô khó ở lắm, muốn thành nghề cứ vô tay cô, cô xử tới bến nha. Tuy cô ác nhưng cô không đem các bạn bỏ chợ. Cuộc sống các bạn đang thấy trên fb, là cuộc sống thật của cô.

Mấy ngày nay lượt theo dõi tăng, nhận cả 100 mes một ngày, nên cô nghĩ các bạn cũng tò mò về cô ít nhiều. Thì đây, trước khi vào lớp gặp cô, biết đôi chút về cô cũng tốt mà hê.

Muốn nghe cô tám chuyện, hay nghe cô chửi hay như hát, đăng kí vô link dưới, vào lớp miễn phí NGHỀ ORDER + BÁN HÀNG ĐA KÊNH nha.

- Đà Nẵng mùng 5 Tết -

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534