nhom facebook

Kể cho mọi người nghe câu chuyện ĐỘNG LỰC nhé.

Đăng lúc 16:38:59 07/03/2024

Quyết định thành công nhất của cuộc đời cô giáo chính là lên chức mẹ

Quyết định thành công thứ nhì là học tiếng Trung và đổi nghề.

Kể cho mọi người nghe câu chuyện ĐỘNG LỰC nhé.

An An chính là nguồn động lực vô tận để cô giáo có thể suốt 2 năm liền ngủ ngày 4h để làm việc, học hành, nâng cấp khoá học theo từng giai đoạn, hoàn thiện bản thân từng ngày. Nay thì đỡ rồi, có nhân sự hỗ trợ, An An cũng lớn, tự lo được cho bản thân rồi nên thời gian ngủ nhiều hơn rồi.

Ngoài An An thì chàng trai trong hình chính là ánh dương của cô giáo, cô giáo chưa từng hết lòng yêu ai, nhưng nguyện làm trà xanh online với chàng trai tháng 4 mang tên Nhậm Gia Luân.

Cô giáo đã từ bỏ học bổng đi TQ du học năm 2018 vì bầu An An, sau đó lao vào làm order, tiếng Trung của của cô giáo chỉ dùng trong công việc, cô giáo bắt đầu học lại tiếng Trung bài bản, dấn thân hành trình xin học bổng, rồi 2 năm học 3 trường, hành trình này có dấu chân của Lục Đại Nhân nhà cô giáo. Trong lúc đang chênh vênh, gặp được Đại Nhân, già cả rồi còn đu idol, nghe thì hơi ngớ ngẩn, nhưng sự thật để có thể tự tin nói tiếng Trung bất chấp thì cần có một nguồn động lực đó các bạn. Chàng trai năm ấy đã truyền cảm hứng cho cô giáo rất nhiều.

Hôm rồi dạy lớp coach, bạn học viên từ 1 hotgirl hơn mấy chục nghìn người theo dõi, sau khi có chồng sinh con thì bắt đầu ở ẩn, lúc vào học bạn nói: em đọc bài cô viết trên page, thấy cô chăm chút cho từng nội dung, không giật tình câu like, người nhà em cứ sợ em bị lừa, nhưng em quyết tin vào cảm nhận của mình, đóng 8tr để học coach, sau khi em tốt nghiệp thì cô là cô giáo đầu tiên của em đến bây giờ, em nghe cô giảng bài, em thấy em của ngày xưa trong cô, em đăng kí học coach vì hi vọng được nghe cô truyền cảm hứng và tìm lại chính mình. Thật kì lạ là tất cả 80% các bạn đăng kí học coach đều vì mục đích tìm lại bản than, và cũng thật may đó chính là kết quả cô giáo muốn hướng đến.

Cô giáo tuy không dẻo miệng, không thảo mai, không mật ngọt chết ruồi, nhưng sẵn sàng lắng nghe, dựa trên sự từng trải đắng cay ngọt bùi của mình mà có thể khai sáng cho các bạn.

Mỗi người trong cuộc đời nên có ít nhất một nguồn động lực + truyền cảm hứng để những lúc sắp rơi xuống vực có thể vực dậy các bạn nhé.

Phụ nữ, nên yêu chính bản than mình, yêu người khác ít thôi. Sống lý trí thì nhất định không vì chữ tình mà đau đắn gục ngã.

Hôm đi Hà Khẩu, lúc đi ngang ngã tư, nhìn thấy hình ảnh thân quen trên bảng hiệu, xoay người nhìn vào thì thấy chữ CHOU TAI SENG, thương hiệu do idol đại ngôn, vì đi với đoàn nên không thể ghé, tối quay lại thì cửa hàng đóng cửa. Sáng hôm sau quyết vô lại chụp hình cho được, vào cửa hàng nói: 我是任嘉伦的粉丝,vừa nói xong thì được phép quay video, và quản lý cửa hàng ra chụp giúp mớ ảnh. Cảm giác được gặp Idol nhà mình ngay lúc đi du lịch, hạnh phúc không thể diễn ra lời được các bạn. Và đặc biệt nhìn hình trưng bày được lau sạch sẽ, cho thấy nhãn hàng đối với idol là hết mực quan tâm, lòng lại vui hơn nhiều chút.

Nếu hôm nay bạn đang chênh vênh, cảm giác mất hết động lực, hãy hít thở thật sâu, cùng cô giáo tìm lại động lực nhé.

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534