nhom facebook

Mùng 2 Tết - Nhà An An chuyện ngắn 1 tập

Đăng lúc 12:49:06 07/03/2024

Mùng 2 Tết - Nhà An An chuyện ngắn 1 tập 😀

Tối mùng 1 ngồi lên content lớp MIỄN PHÍ, LÌ XÌ ĐẦU NĂM, sáng 9h dậy, make up xinh đẹp, ăn sáng xong xúng xính lang thang. Tết Đà Nẵng là phải dạo đường hoa. Năm nay chủ đề xịn hơn năm trước. Người cũng đông hơn.

Dạo chưa được 1/2 thì An đòi đi tà tưa, vừa vô Katinat, order xong bạn gọi cafe đánh bài, đợi lấy nước qua quán, vô bàn thấy 3 bộ bài 😂. Nghe bài là biết bạn từ thời sinh viên rồi, xưa lừng lẫy lắm, giờ bớt rồi.

Lớp ngân hàng nên phân nửa quân số làm bank, phân nửa còn lại trái ngành rẽ lung tung. Nghe tui nói chưa từng qua Hoà Xuân, cái mấy bạn chốt cái rẹt mùng 5 qua Hoà Xuân nhậu.

Năm xưa ba mẹ lên hình, năm nay đã khác thay bằng các con.

Lúc đi trời ấm, váy ngắn không thèm trùm chống nắng, lúc về tê tái đôi chân, đúng là thời trang phang thời tiết. Về nhà ăn xong cái ngủ quên, quên luôn cái hẹn với bạn.

Sáng từ nhà chạy xuống gặp 1 cặp đôi, không biết người yêu hay vợ chồng, bạn nữ mang trùm chống nắng, mắt mũi tèm nhem, vừa khóc vừa nói nghẹn, bạn trai ăn mặc chỉnh chu, ra sức vương vai hét thật to, người qua đường còn giật mình. Thiết nghĩ, đời còn dài, trai còn nhiều, sao đem bản thân trao cho người không đáng vậy. Bất quá thì độc thân, tình một đêm giải stress, mắc chi phải có đôi có cặp để bị giày vò.

Tính ra mình vừa ngang ngược, vừa bướng, cái tôi cao, nên chưa từng có thằng nào dám lớn tiếng với mình. Bởi nếu lớn tiếng thì chỉ nhận lại sự im lặng và không lời từ biệt, một lời giải thích cũng ko có cơ hội.

Phụ nữ là để yêu thương, 2024 rồi, ế cũng được, không nhất thiết phải lao đầu vào bể khổ.

Bí quyết sống vui vẻ, trẻ xinh như cô giáo là không tự mình đa tình, không hi vọng, không kì vọng. Ai tốt với mình mình tốt lại. Ai thương mình mình thương lại.

Còn yêu thì cô giáo ế, nên không có tình yêu để kể, không có kinh nghiệm. Trưa bạn hỏi bé lùn sắp cưới à, cái sảng ngang. Cô giáo độc thân, độc toàn thân, ế bền vững. Điều quan trọng nhắc lại 3 lần.

Hết mùng 2.

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534