nhom facebook

Chuyện Online Talk – LỚP NGHỀ ĐỊNH HƯỚNG- giờ mới kể!

Đăng lúc 16:31:59 07/03/2024

Chuyện Online Talk – LỚP NGHỀ ĐỊNH HƯỚNG- giờ mới kể!

Nếu không dấn thân sao biết mình không làm được? Ai cũng bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh

Lần đầu tổ chức talk online có hơn 400 bạn đăng kí, tham gia 110 bạn, ngồi lại đến cuối buổi 97 bạn và tám chuyện vu vơ đến lúc tắt zoom là 70 bạn. Từ trước đến giờ room nào cao nhất 30 người cả online và offline, một bước nhảy vọt của cô giáo & team An An Hoa Ngữ . Cũng giống như các bạn mới vào nghề, không có khách rồi 1-2 đơn rồi 5-7 đơn rồi qua đổ sỉ đổ buôn.

Vì là buổi học định hướng, nên vào room sau màn chào hỏi, cô giáo thủ thỉ rằng, nếu muốn nghe cô kể về lý do + hành trình cô dấn thân nghề order cho đến hiện tại, cô sẽ cùng mọi người kể. Hoặc là chúng ta vào học luôn. Các bạn đều nói kể đi cô.

Bắt đầu kể là biết sẽ cháy giáo án, dự định 2h thành 3h.

Hạnh phúc ở chỗ các bạn bảo: nghe cuốn lắm cô ơi, cô kể tiếp đi ạ, nhiều lúc mạng bị gián đoạn, các bạn xôn xao cả lên.

Cô giáo mà thấy các bạn im lặng lại hỏi: các bạn có treo máy hơm, cô sợ cô độc thoại ghê, thì các bạn bảo em chăm chú nghe cô ơi. ..hihi.

Thành công của một speaker chính là được người tham gia lắng nghe.

✔️Khai vị bằng bài học định kiến & sai lầm.

Nhấn mạnh việc các bạn cần khẳng định giá trị của bản thân, trước khi bước vào một lĩnh vực khác, không chỉ vậy, trong cuộc sống cũng cần yêu chính mình, đừng để cuộc đời mình nương nhờ và quyết định của người khác.

✔️Giới thiệu 6 nền tảng nhập hàng cơ bản để các bạn hình dung về Nhập Hàng Trung Quốc.

✔️Chỉ các bạn cách kiếm tiền từ nghề order bằng case thực tế, thu tiền từ đâu, thu như thế nào? Để các bạn biết cô giáo làm thật, dạy thật, kiếm tiền thật.

✔️Gợi ý hành trang để các bạn sẵn sàng vào nghề, cô giáo cũng không quên bonus gáo nước lạnh về sự chăm chỉ và nổ lực, và đặc biệt cô giáo không thảo mai, hay quạo. Dù biết cô khó ở, nhưng cũng kha khá bạn vào lớp chuyên sâu tháng 10, khai giảng 27-28 này để cùng cô giáo học nghề Order.

✔️Mới lăn tăn tìm nghề ai cũng tò mò gia trên web 64 tệ thì về Việt Nam bao nhiêu tiền, vì đã từng tự hỏi vậy nên buổi định hướng cô đã tính trực tiếp giá về Tay 1 bộ váy .

✔️Để nhập được hàng về, Nên mua qua dịch vụ hay tiền mình mình tiêu, chốt đơn lúc 1-2h sáng mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm, tuy nhiên đâu ai muốn giá nhập bị đôn lên cao các bạn nhỉ.

Kết thúc bằng bài học chọn nguồn hàng phù hợp với tài nguyên bản thân.

♦️Bình thường lớp chuyên sâu cô dạy 12h liên tục 2 ngày, lưu lại video để các bạn xem lại. Thì chỉ vỏn vẹn 3h, chỉ đủ để các bạn biết nghề order tiềm năng, kiếm tiền từ order như thế nào và đặc biệt tin vào bản thân mình.

Khi tổng hợp câu hỏi của các bạn, cô giáo đã biết rằng nhiều bạn đang rất chênh vênh.

Hơn 390 lời nhắn gửi, cô không thể cùng một lúc giải đáp cho các bạn, cô sẽ cố gắng hết sức để viết bài chia sẻ nhé!

Buổi định hướng cô có ghi lại, các bạn chưa tham gia, muốn xem lại inbox cô giáo ha!

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia LỚP NGHỀ ĐỊNH HƯỚNG!

Cô giáo đời này không phụ học viên, chào mừng các bạn đến An An Hoa Ngữ báo danh

 

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534