nhom facebook

Tạm biệt tuổi 33 hạnh phúc -Nhật kí Sài Gòn Trip

Đăng lúc 15:19:44 07/03/2024

Sài Gòn Trip- Tổng kết năm 33 tuổi🥰

Trải nghiệm là một điều gì đó mà không thể mua bán được. Lần cuối cùng đi SG là năm 2017, đi công tác. Và sau khi sinh An An, muốn cho An đi thăm phố xá phồn hoa, thành phố công nghiệp ồn ào náo nhiệt nhất VN, nhưng 5 lần 7 lượt delay vì sợ, sợ cướp giật, sợ nắng nóng, sợ không dám sang đường. Sang tận Trung Quốc nhưng không dám đi HCM, nghịch lý vậy.

Và chuyến đi 24/01/2024 quyết định bất ngờ đến mức bé học viên book vé máy bay cũng sốc, cận ngày đi vẫn chưa chuẩn bị đồ, khách sạn chưa book, chưa seach địa điểm ăn chơi. Chỉ ưu tiên một điều đó là book show chụp ảnh xuân. Niềm đam mê bất diệt.

Đi bất chợt và vui bất ngờ là có thật.

Khác với những chuyến đi khác phải book xe đưa đón, chuẩn bị tỷ tỷ thứ, thì SG trip, nhà An An chỉ có xách vali đi, còn lại có người lo từ a-z từ lúc đặt chân đến cho đến khi lên máy bay về.

Ăn lẫu Hadilao là kỷ niệm đáng nhớ đầu tiên, bốc số chờ hơn 2h nhưng xứng đáng, được tận hưởng phong cách phục vụ như nữ hoàng, được xem trực tiếp vũ điệu làng lá, múa mì, đồ ăn ngon, không khí vui ngập tràn. Kèo Hadilao được chị Sếp Hồng Hạc Express tài trợ. Hai chị em hợp tác với nhau 3-4 năm có lẻ nhưng lần đầu gặp nhau.

Chịu nắng và chụp được bộ ảnh nghị quế - địa chủ như dự định, hạnh phúc nhân đôi, đi kèm hi sinh làn da rám nắng.

Gặp gỡ các bạn học viên lớp chuyên sâu + bán hàng đa kênh, bé lớp coach 1:1. Từ những người xa lạ thành thân thương, nghe được những câu chuyện kinh doanh hấp dẫn.

Hai mẹ con tranh thủ lặn lội khám phá phố phường, foodtour, gặp bạn mấy chục năm thanh xuân. Thưởng thức đồ ăn từ Việt sang Trung sang Nhật, từ nhà hàng đến quán ven đường. Và An rượu thúi sốt luôn, đi chơi mà dán miếng hạ sốt🤣

Đặc biệt nhất được tổ chức sinh nhật sớm, sau 6 năm bế quan, lần đầu uống lại bia + rượu, hoa mắt chóng mặt, nhưng vẫn hết mình từ nhà hàng sang quán karaoke. Có người hỏi: sao sinh nhật năm nay tổ chức lớn thế, mẹ An An nhẹ nhàng trả lời: tại có người tài trợ đó 😊

Mỗi lần đi du hí về, đều bổ sung thêm tầm 1000 ảnh + video, đăng mãi chưa thấy hết.

Sài Gòn trip tuy không nhiều ảnh, nhưng kỷ niệm nhiều. Đi chơi còn mang cả quà về, ngoại lệ duy nhất trong những chuyến đi trước giờ.

Cảm ơn tất cả các bạn nơi Sài Thành.

Đặc biệt cảm ơn nhà tài trợ vàng đã gánh còng lưng những tháng ngày ăn chơi của nhà An An.

Tạm biệt tuổi 33 hạnh phúc 🥰

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534