nhom facebook

Hành trình app học bổng & 2 năm học 3 trường bên TQ của mẹ An An.

Đăng lúc 12:21:53 07/03/2024

Khai Xuân gửi đến các bạn đã đang và chuẩn bị học tiếng Trung một bầu trời động lực nhé!

Hành trình app học bổng & 2 năm học 3 trường bên TQ của mẹ An An.

Mẹ An An năm 28 tuổi mới bắt đầu học tiếng Trung, mục đích là để chửi nhau với các shop trên Taobao/1688, đang chửi hăng mà tra từ điển thì mất cả tinh thần. Kaka.

Rồi bầu bì, sinh con, chăm con, nghề chọn người chứ người đâu chọn đi làm, va vấp vào con đường buôn hàng Tàu.

Nhưng xuất phát khi học tiếng Trung là mơ ước trở thành cô giáo dạy tiếng Trung, nên dù 32 tuổi mẹ An An vẫn dành suất app học bổng với các bạn trẻ. Hihi.

Thái độ - Trình Độ - Trời Độ, mẹ An An đã hoàn thành sự nghiệp học hành, tài sản ngoài bằng cấp ra hổng có gì. Số bằng này mà quy ra sổ đỏ thì giờ mẹ An An đã không còn ngồi đây viết bài chia sẻ động lực với các bạn rồi. Bận nghĩ làm sao thế chấp hết số đó haha

Từ lúc khai bút học đến nay, mẹ An An chưa bao giờ đặt mục tiêu đạt HSK mấy, chỉ cần học được dùng được, kiếm được tiền là trên hết. Nay mà gọi điện chửi mẹ An An chửi còn mượt hơn chat nữa haha.

Học tiếng Trung rồi mới thấy bao nhiêu cơ hội tăng thu nhập, dù đã có cty riêng, thỉnh thoảng mẹ An An vẫn nhận được offer từ các cty.

Năm nay 34 tuổi, mẹ An An đã không còn mục đích học để kiếm việc tốt hơn, vì chuyển sang trả lương rồi. Hihi.

Chúc các bạn một mùa app học bổng thành công! Truyền cho các bạn 1000% động lực nhé! Mẹ An An - một mình ( 我是单亲妈妈) vừa kiếm tiền vừa chăm con còn làm được. Các bạn trẻ nhất định làm tốt hơn!

Chúc các bạn năm 2024 rực rỡ.

- Mẹ An An-

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534