nhom facebook

[TIP] DA KHÔ CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO?

Đăng lúc 17:39:54 18/03/2020

♦️Điều quan trong nhất trong chăm sóc da khô là phải CẤP ẨM + CẤP NƯỚC cho da.

[TIP] DA KHÔ CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO?

♦️So với da dầu, chị em ta thấy phiền phức vì trên mặt lúc nào cũng như chảo mỡ di động, thì da khô khiến chị em tự ti nhiều hơn với những bong tróc xấu xí, chưa kể căng da tho ráp rất đau, rất khó chịu.

♦️Mẹ An An da khô, Mẹ An An rất sợ mùa đông, những ngày còn chưa biết đến dưỡng da, cứ để da khô ráp, da tay chân sần sùi như da rắn vậy, không dám mang đồ đùi. Nay cũng có chút ít kinh nghiệm, Mẹ An An chia sẻ cùng mọi người nhé.

♦️Điều quan trong nhất trong chăm sóc da khô là phải CẤP ẨM + CẤP NƯỚC cho da.
✔️Cấp ẩm qua hình thức ăn uống nè
✔️Cấp ẩm bằng cách đắp mặt nạ miếng mỗi ngày nè
✔️Cấp ẩm bằng việc làm sạch da thật sạch, tẩy tế bào chết cho da, để lấy đi làm sừng chết, lớp sừng chết đấy là 1 trong những kẻ đầu xỏ gây ra da bong tróc sần sùi.
✔️Cấp ẩm nhờ vào việc cân bằng pH cho da sau khi rửa mặt bằng nước hoa hồng. Nhớ là chọn nước hoa hồng không chứa cồn, sữa rửa mặt pH trung tính nhé.
✔️SERUM & KEM DƯỠNG ẨM là vũ khí CẤP ẨM lợi hại nhất. Thường thì da khô, chúng ta nên chọn kem dưỡng dạng gel thạch, dễ thấm thấu hơn.
✔️Ngoài ra các nàng có thể dùng thêm mặt nạ ngủ nhé. Mặt nạ ngủ làm cấp ẩm & dinh dưỡng cho da gấp 3 lần so với kem dưỡng, vì vậy chỉ nên dùng 3 lần/ tuần thôi ha.
Với da khô, vùng da vùng quanh mắt sẽ lão hóa sớm, nhăn nhiều, vì vậy cần bổ sung trên kệ tuyp kem dưỡng mắt nha các nàng.
✔️Ngoài việc làm sạch & dưỡng ẩm, nàng đừng quên kem chống năng nè, da khô thường sẽ mỏng, nên nếu tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, da sẽ sạm, nám & không đều màu.

♦️Mỗi buổi sáng thức dậy, chạm nhẹ lên măt, thấy da mịn màng hơn, đó là công sức của buổi tối tốn 15 phút dưỡng da đó các nàng.

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534