nhom facebook

Về Cô Giáo

Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công.

 

Trong suốt nhiều năm làm văn phòng, cô giáo nhận thấy ổn định là 1 trạng thái hầu như ai cũng mong muốn có, nhưng thực tế cuộc sống có biết bao biến cố, ví như cty cắt giảm nhân sự do doanh thu không tốt, gia đình có việc, rồi ở nhà lo cho con ....nhất là phụ nữ có con nhỏ, khái niệm ổn định thật sự quá mong manh.

Người ta nói: lậu thì nhiều chứ lương bao nhiêu, có phải ám chỉ những người vừa có công việc chính vừa hành nghề tay trái không nhỉ?  

Phụ nữ nếu có thêm 1 kĩ năng, 1 nghề tay trái, tự tin hơn về bản thân, có thể làm mẹ full time, bên con 24/24 mà vẫn kiếm ra tiền, không sợ mang tiếng ăn bám chồng.

Năm đó khi biết mình sắp làm mẹ, đến tháng thứ 7, cô giáo quyết định xin nghỉ việc, phòng nhân sự nói: Em được nghỉ thai sản 6 tháng, thêm phép năm nữa,  sao em lại xin nghỉ việc? Cô giáo nói: Em muốn tự mình chăm sóc con đến khi đủ tuổi đến trường, không ai chăm con tốt bằng mẹ, kể cả ông bà. 

Để chuẩn bị làm mẹ fulltime, cô giáo trước đó đã đăng kí học thêm tiếng Trung để chuyển ngành và có thể làm tại nhà, vừa làm vừa chăm con. Chặn đường từ nghề tay trái thành nghề chính của cô giáo cũng kinh qua bao gian nan thử thách.

Bây giờ mỗi khi các bạn học viên hỏi: Cô làm sao có thể gầy dựng An An Hoa Ngữ như hiện tại? Tôi lại nhớ về đoạn đường mình đã nổ lực. 

Warren Buffett  từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt , bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”. 

Đầu tư không phải chỉ là dùng tiền đầu tư mua nhà to, sắm xe xịn, mang đồ hiệu, đầu tư nhiều vào bản thân bằng cách học một thứ gì đó là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ. 

Vừa có thể học thứ mình thích vừa có thể kiếm được tiền thì còn gì bằng. Biến đam mê thành nguồn động lực để bạn tiếp tục cố gắng hằng ngày .

Chúng ta- những người phụ nữ muốn có được tự chủ về tài chính, có thể ngồi với nhau sẻ chia nổi lòng trong buổi café talk “ Chuyện Order Taobao- Nghề Tay trái hái ra tiền được tổ chức bởi An An Hoa Ngữ. 

Vì sao không phải workshop, không phải hội thảo/talk show mà là cafe talk? 

Đơn giản cô giáo chỉ muốn có một buổi “chuyện” với mọi người mà thôi. 

Cùng ngồi trong một không gian, cùng nhau chia sẻ về những lo âu bộn bề, những câu chuyện cơm áo gạo tiền. Cùng nhau tạo ra quy luật mới của những người phụ nữ có chung giấc mơ tự chủ tài chính.

 

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534