nhom facebook

Quãng đời còn lại sau này, em chỉ muốn hết lòng yêu anh

Đăng lúc 23:06:16 21/09/2021

Quãng đời còn lại sau này, em chỉ muốn hết lòng yêu anh

Sách mới ra của tôi “luôn quen với một mình” hiện tại đã có mặt hết trên thị trường. Trong quyển sách này mỗi từ đều là mới, viết cho những ai từng yêu, từng khóc, từng mất mát nhưng vẫn luôn nỗ lực trưởng thành.

Bạn có thể tìm kiếm đầu sách bán trên các kênh mạng Dang Dang. Jd theo tên : “luôn quen với một người” thì có thể mua được. Cám ơn bạn vẫn luôn ủng hộ tôi!

Tối qua mất ngủ, không ngủ được nằm trên giường lật xem bạn bè xung quanh, có rất nhiều người bạn đều chia sẻ ca khúc: “quãng đời còn lại sau này”. Tôi để bài hát chạy lặp đi lặp liên tục “quãng đời còn lại sau này” không biết đã viết ra bao nhiêu tình yêu của người mà không được, cũng không biết đã viết được bao nhiêu sự đùm bọc lẫn nhau của con người.

Chúng ta ít hoặc nhiều đều đang ở trong bài hát này nhìn thấy chính bóng dáng của mình, cuộc đời về sau này rất dài, có người và người từng thương yêu nhau đã bỏ lỡ, có người với người bây giờ đang thương yêu nhau đã đến với nhau, còn có người ngưỡng mộ mười ngón tay đan vào nhau tay nắm tay đến lục bạc đầu.

Những đôi yêu nhau không thể bên nhau không biết rằng khi nghe bài hát này, không biết có nhớ đến lời hứa năm xưa. Anh không còn ở trong phần đời còn lại của em, nhưng trong phần đời còn lại của em người không thể quên được vẫn là anh, “phần đời còn lại sau này , không còn có anh”.

Sau đó, tôi vô tình lật xem những bình luận bên dưới bài hát này ở trên mạng, trong đó có một dòng bình luận nói như thế này: “trận động đất 10 năm trước cô ấy nằm dưới đống đổ nát gửi cho tôi một tin nhắn, nếu tôi có thể sống sót ra ngoài, anh cưới em có được không? Nhưng đã 10 năm trôi qua, tôi vẫn mãi không kết hôn, không tìm đối tượng, mà cái dòng tin nhắn đó vẫn luôn dừng lại chiếc điện thoại nokia vào 14:52 phút ngày 12 tháng 5 năm 2008.

Phần đời còn lại sau này bọn họ chẳng có khả năng đến với nhau nữa: phần đời còn lại bọn họ không còn có thể trải nghiệm viên mãn cuộc sống hôn nhân mới và những vụn vặt của cuộc sống. Rất tiếc rằng không thể cùng anh trải qua quãng đời còn lại, nhưng chúc chúng ta từng yêu nhau.

Tôi thường xuyên nhìn thấy những đoạn video như thế này trên mạng, anh này và cô gái trong video đó cuối cùng đã kết hôn, cô gái có dáng cười không thể che giấu được sự hạnh phúc, còn anh chàng có cái ôm không thể giấu được sự kích động. Muốn đưa em đi ngắm bầu trời xanh muốn lớn tiếng nói với em anh vì em mà mê mệt, làm việc hấp tấp, em luôn bị cảm động, phần đời còn lại sau này, anh chỉ muốn có em.

Hai người nhất định là đã trải qua rất nhiều, mới có thể mập mờ tiến tới hôn nhân. Con đường này, nhất định có lần đầu gặp mặt, có sự mập mờ không rõ ràng, có rất lâu rồi không gặp, có gắn bó keo sơn, còn có nhiều uất ức và buồn bực mới có cơ hội đứng trên hiện trường hôn lễ nói “em đồng ý”

Mỗi lần được bạn bè mời đến hiện trường kết hôn, tôi đều vô cùng ngưỡng mộ hai người đứng trên con đường hoa, hai người từ bạn bè nam nữ tới các cô chú từ “lần đầu gặp mặt” đến “ phần đời còn lại sau này”, phần đời còn lại dài chậm, dáng vẻ mười ngón tay đan nhau vào hai người chính là ước mơ của tôi.

Tôi nghĩ, bạn cũng đã từng nghĩ sẽ cùng với một người trải qua một đời? “Phần đời còn lại sau này” hi vọng bạn có thể sống cuộc sống mà bản thân bạn muốn, cảm nhận bốn mùa xuân hạ thu đông, sự ấm lạnh của nhân gian.

Tôi từng xem video như thế này: ông bà trong video ngượng ngùng nắm lấy tay nhau ngồi một góc của quảng trường, người bên cạnh ở một bên khác đếm 3 2 1 để chụp ảnh cho bọn họ, dáng vẻ ở trong bức hình của bọn họ thật sự khiến người ta khó quên. “Phần đời còn lại sau này, tuyết gió là em, bình dị là em, nghèo nàn là em, phần hoa là em, thâm thâm dịu dàng là em, ánh mắt nơi đó cũng là em”

Tôi cũng đã từng bỏ lỡ rất nhiều người, tôi cũng mong chờ cùng với một người tôi yêu cũng yêu tôi đi trên con đường hôn lễ, tôi cũng mơ tưởng với người đó đến ông già với mái tóc thưa thớt nắm tay nhau đi trên con đường về nhà.

Tôi từng nghe rất nhiều câu chuyện, cũng đã gặp rất nhiều người, nhưng cái kết trong câu chuyện đều không liên quan gì tới tôi, người trong câu chuyện tôi cũng không còn nhớ. Anh nói phần đời còn lại sau này trong câu chuyện ngọt ngào sẽ có anh? Trong những câu chuyện đó liệu anh đều có sự liên quan tới em?

Vương Tiểu Bát nói liệu em có yêu anh không? Không yêu anh? Sẽ không, Yêu anh giống như yêu sinh mệnh. Vậy phần đời còn lại thì sao? Phần đời còn lại sau này em yêu anh nhất.

 

Trích:Bản gốc:Nhuỵ Hy蕊希Erin

Bản Dịch:Tươi Châu – TTBMusicChannel

Biên tập:Mỹ Trinh。

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534