nhom facebook

SAO KHÔNG MỞ DỊCH VỤ ORDER MÀ ĐI DẠY NGƯỜI KHÁC NHẬP HÀNG

Đăng lúc 12:29:05 07/03/2024

BẠN HỎI: SAO KHÔNG MỞ DỊCH VỤ ORDER MÀ ĐI DẠY NGƯỜI KHÁC NHẬP HÀNG.

Uhm thì, mỗi người đều có một sứ mệnh để theo đuổi.

Cô giáo thích công việc CHIA SẺ, thích công việc được vùi mình vào kiến thức, được học hỏi, được nâng tầm bản thân.

Mơ ước trở thành cô giáo không phải với tâm thế ĐI DẠY, mà với tâm thế CÙNG HỌC, kiến thức tiếng Trung, kiến thức làm hàng order chưa đủ, Cô giáo vẫn thích học thêm những mảng kiến thức khác, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, mình chơi với người thích đi học hỏi, mình cũng sẽ được thơm lây.

Hôm lâu cô bé học viên gửi video thao tác xác thực alipay, vậy là được cô bé chỉ cho cái công cụ quay màn hình trên iphone, dùng iphone từ năm mới ra nay mới biết cái chức năng hay ấy. Nhờ cô bé chỉ mà từ đó xử lý được nhiều việc hơn, thuận lợi hơn.

Rồi thì lên khóa học trên tiki, được một anh học viên chỉ bảo từng bước đi, vì anh có kinh nghiệm kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, anh còn giới thiệu cháu sang học lớp tiếng Trung cơ bản nữa, hạnh phúc hết sức.

Có bạn học viên mê Hán Phục, hỗ trợ bạn ấy tìm hàng, cô giáo mới biết có nhiều loại đến vậy, xưa giờ chỉ thích Hán Phục, nhưng là thích theo nhân vật, thích mang chộp ảnh thôi, đâu có tìm hiểu nhiều, nay mở mang tầm mắt.

Hôm nay hỗ trợ anh học viên tìm hiểu về đồ câu cá với phụ kiện câu, lại một buổi chiều đi mần từ vựng để hiểu cái phần anh mô tả là phần nào, thêm ít kiến thức mới.

Còn nhiều lắm, từ ngày mở lớp dạy NGHỀ ORDER đến nay học được rất nhiều thứ, vậy nên mở dịch vụ người ta LÀM HÀNG GIÀU VỀ VẬT CHẤT NHANH, còn làm cô giáo trẻ lại giàu kiến thức.

Tìm hiểu kiến thức về nhập hàng TQ- Nghề Order tại An An Hoa Ngữ , group HƯỚNG DẪN HỌC ORDER TAOBAO/1688 CHO NGƯỜI MỚI hoặc kênh toptop @tiemordermeanan

Cần mua hộ các bạn inbox Tiệm Order Mẹ An An

Đang tìm hiểu học tiếng Trung tham khảo Học Tiếng Trung Cùng Mẹ An An . Cô bận không có thời gian cập nhật nhiều nhưng số lượng bài viết sẵn có đủ để các bạn tham khảo nhé

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534