nhom facebook

LÀM MẸ HẠNH PHÚC

Đăng lúc 15:27:10 06/03/2024

Mọi người có biết điều gì khiến cô giáo cảm thấy mình là một người mẹ thành công không?

Mọi người có biết điều gì khiến cô giáo cảm thấy mình là một người mẹ thành công không?

Đó là khi An An nói: mẹ ơi món này ngon quá, An muốn ăn thêm, cô giáo nói: An ăn thoải mái, ăn bao nhiêu cũng được. Cảm giác thoả mãn niềm vui của con là cảm giác thành tựu vô cùng!

Từ khi bé tẹo, An An đã được đi siêu thị shoping không nhìn giá, không nhìn số lượng, cô giáo không quan tâm đồ An An bốc là gì, miễn An vui là được, đến mức giờ lớn lên rồi, bao năm các bạn nhân viên Vinmart vẫn nhắc chiến tích, lấy cái nào khui cái đó chưa cần biết tính tiền hay chưa😂

Lớn lên 1 chút, từ sau 4 tuổi, An An đã không còn được tiểu thư như vậy nữa, cô giáo bắt đầu siết chặt số lần mong muốn của An An, chỉ được phép mua 1 trong 2, mỗi lần xin phải mấy ngày, cả tuần sau mới được mua, mẹ luôn nói: mẹ hết tiền, để mẹ đi làm kiếm tiền.

Ngày nào cô giáo cũng dạy An An: nhà mình nghèo lắm, An không cố gắng học hành sau ra kiếm tiền thì không có tiền mua đồ ăn.

Cô giáo tự hào từ ngày An An được sinh ra, chưa từng phải mang đồ hàng chợ, chưa từng phải chắt chiu trong việc ăn uống, mua sắm, đi chơi. An An 6 tuổi, đã bay 8 chuyến bay, số thành phố đi qua còn nhiều hơn số tuổi, đã được đóng dấu xuất cảnh.

Làm mẹ mà, nuôi con lớn lên trong sự đủ đầy, chính là hạnh phúc.

Nhà cửa, xe cộ cũng chỉ là tiêu sản, chết không đem theo được, người sống sờ sờ sao phải gánh còng lưng để trả nợ cho một vật bất di bất dịch. Thuê nhà cũng là một phương án sống, lỡ chủ nhà lấy lại, xem như mình được chuyển sang môi trường mới.

Thấy mọi người ngưỡng mộ con số live của nhà BB quá chừng, ngưỡng mộ thôi chưa đủ, chúng ta dấn thân biết đâu có ngày cũng lên được đỉnh núi như vậy.

Làm công ăn lương, hành chính 8h mà cực quá, về team cô giáo làm order nhé. Sắp tới mà cô ra mắt lớp NGHỀ ORDER THỰC CHIẾN, học không tính buổi, tính ngày thành nghề thôi, thì các bạn vào lớp không nè 🥰

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534