nhom facebook

Chủ nhật - Tuần làm việc đầu năm - 100% nổ lực - 100% hi vọng

Đăng lúc 16:29:07 06/03/2024

Chủ nhật - Tuần làm việc đầu năm - 100% nổ lực - 100% hi vọng ❤️

Quay cuồng trong công việc, cuối tuần người ta rảnh chứ cô giáo là sấp mặt. Ngày bình thường có nhân viên làm bớt, tối + chủ nhật thì thôi ôm hết!

Hôm rồi đọc được bài chia sẻ của một bạn trên group, nhiều bạn trẻ nuôi mong muốn khởi nghiệp, nhưng chưa làm đã sợ thất bại, đi làm thuê lại bảo không tương lai? Thật ra ai mà không có nổi sợ. Chỉ có điều, dám vượt qua hay không?

Bình thường lúc dạy cô giáo vẫn nói với các bạn học viên, cô không nợ ngân hàng, không dám đầu tư lớn, vì An An chỉ có mình cô, cô phá sản không ai nuôi An An, chứ nếu có người gánh vác, cô cũng lao đầu vào bể nguy mong phất lên thật nhanh.

Có 2 điều trăn trở của các bạn mới bắt đầu là không có vốn và sợ không làm được. Các bạn còn làm văn phòng, cô giáo đều khuyên đừng vội nghỉ việc, nổi lo cơm áo gạo tiền sẽ giết chết đam mê, chỉ nên LẤY NGẮN NUÔI DÀI thôi.

Nhưng có những hạng mục các bạn bắt buộc phải đầu tư,

- Ví dụ học phí, để rút ngắn thời gian tự mày mò, đi từ cơ bản, có người đưa đường chỉ lối.

- Thời gian, ví dụ hi sinh 2 ngày làm để đi học, tối thay vì lướt toptop, ngồi vào máy tập trung học hành, làm bài tập, tìm hàng, nghiên cứu đối thủ, vẽ chân dung khách hàng….

- Chi phí cơ hội: Dùng tiền đi làm để học tập, đầu tư công cụ. Dùng thời gian ngủ để cày sự nghiệp.

Nhiều bạn nói cô dạy giờ hành chính e bận làm, cô có lớp chủ nhật, lớp tối không? Nếu mà cô độc thân, cô dạy bất chấp nhé, kiếm được tiền là cô không ngại. Nhưng cô là mẹ, cô cũng cần có trách nhiệm với cái đuôi nhỏ cô sinh ra. Cuối tuần cô làm việc nhưng có thể ôm ấp con gái rượu chút ít, còn ngồi dạy thì thôi, con gái cô bơ vơ với cái ipad liền.

Để vào nghề như ý, hãy chuẩn bị tư duy đánh đổi nhé các bạn. Đầu tiên là đánh đổi 2 ngày nguyên vẹn đi học.

P/s Lớp miễn phí bên An An Hoa Ngữ vẫn còn slot nè. Đăng kí nhanh chờ chi. Cô giáo show case thực tế, kể các bạn nghe câu chuyện tự thân khởi nghiệp nhé!

P/s Các bạn mới biết cô, rồi sẽ quen với việc cô giáo chỉ giỏi kiếm tiền mà không biết gì về công dung ngôn hạnh 😂

Đấy đánh đổi đó các bạn!

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534