nhom facebook

15 ngày bán gần 300 đôi giày.

Đăng lúc 15:49:14 06/03/2024

Em đây vốn tính hiền lành, chỉ là hơi chảnh mà chảnh thiếu i. 🥰

15 ngày bán gần 300 đôi giày.

Điều tưởng như không thể, nhưng là sự thật.

Khi bắt đầu nghĩ đến bán hàng, phần nhiều các bạn nghĩ đến chữ DUYÊN đúng không?

Bán hàng là phải có duyên, em không hợp bán hàng, em hướng nội… abc xyz.

Kinh doanh chỉ có nổ lực & nổ lực, muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do, không có duyên phận hay hợp gì cả? Kiếm tiền chứ yêu đương đâu mà duyên nợ đúng không nào?

Kể cả trong tình yêu, hai người không cố gắng chăm chút cho mối quan hệ thì cũng cắt đôi nổi sầu thôi. Vì sao cô giáo nói vậy?

Các bạn biết cô giáo không đi được giày cao gót, chưa từng có đôi giày búp bê nào, vì không thích, vì yêu giày bata.

Cuối năm rồi hết dạy, học lớp bán hàng đa kênh, muốn dùng kiến thức học được để tạo động lực cho các bạn học viên, cô giáo đã dấn thân bán giày nữ cao cấp.

Bán sản phẩm mình không thích không am hiểu, cực đến từng công đoạn tư vấn.

Mấy ngày đầu thức đến 2-3h sáng để nghiên cứu. Sản phẩm vật lý không giống sản phẩm vô hình. Khách hàng muôn hình vạn trạng.

Các bạn cũng biết cô giáo đi dạy, được các bạn học viên gọi 1 tiếng cô, 1 tiếng chị, ít nhất cũng có 1 vị trí, hầu như các bạn đều dùng từ lịch sự thân thiện khi hỏi. Ai hỏi mà chảnh choẹ kiểu tui bỏ tiền phải phục vụ, cô giáo từ chối không nhận dạy. Cô giáo mà có giá chút chứ. Kaka.

Đến khi bán giày trời ơi, dạ thưa, cuối đầu, tự nhủ không được chửi khách. Có người cmt 1 chữ GIÁ, không biết giá đỗ hay giá gì? Trả giá như rau cá ngoài chợ, dùng từ khó nghe vô cùng. Các bạn bán hàng vào xác nhận ca này cô giáo chút nha.

Bình thường cô giáo chỉ giao việc + điều hành, nhưng vô 1 mảng mới phải tự làm hết các khâu, rồi chuyển giao lại cho nhân viên. Đến mức các bạn thuộc bộ phần hình ảnh seeding lao vào post bài chốt đơn hết.

Cứ qua một ngày lại thêm 1 chút kinh nghiệm.

Và cô giáo khẳng định với các bạn, muốn kiếm tiền, muốn có sự nghiệp riêng, muốn shopping không giá chỉ cần nổ lực là tới đích hết.

Muốn biết động lực nào khiến cô giáo nổ lực vậy? Làm sao để vượt qua khó khăn vậy? Nhớ đăng kí vào buổi miễn phí NGHỀ ORDER + BÁN HÀNG ĐA KÊNH sắp tới nhé.

Link đăng kí đây nhé: MIỄN PHÍ LỚP ĐỊNH HƯỚNG

 

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534