nhom facebook

Vì sao dùng đủ loại mỹ phẩm mà da vẫn không đẹp?

Đăng lúc 11:00:47 04/03/2020

Bạn có tin không? Chỉ cần bạn chịu khó thêm một chút hiệu quả của mỹ phẩm sẽ tăng lên gấp bội. Mỹ phẩm có tính năng tốt bao nhiêu hay hiệu quả nhanh chóng thế nào, nếu không biết cách sử dụng, chúng sẽ không phát huy hiệu quả.

Vì sao dùng đủ loại mỹ phẩm mà da vẫn không đẹp? 

Chị em mình dùng mỹ phẩm với mục đích duy nhất là DƯỠNG DA ĐẸP

Nhưng để có làn da đẹp, điều kiện cần là da phải khỏe, điều kiện đủ là chọn đúng mỹ phẩm phù hợp với tình trạng da hiện tại, và điều kiện quyết định hiệu quả của mỹ phẩm đôi với làn da lại là THAO TÁC DÙNG MỸ PHẨM.

Bạn có tin không?

Chỉ cần bạn chịu khó thêm một chút hiệu quả của mỹ phẩm sẽ tăng lên gấp bội.

Mỹ phẩm có tính năng tốt bao nhiêu hay hiệu quả nhanh chóng thế nào, nếu không biết cách sử dụng, chúng sẽ không phát huy hiệu quả.

Ví như, đối với nước hoa hồng, Cô giáo thường làm ướt bông với nước ấm, vắt khô, rồi nhỏ vài giọt lên, sau đó đắp lên da, Cô giáo không đổ trực tiếp ra tay, vì vừa hao lại vừa không hiệu quả.

Đối với kem tẩy da chết, Cô giáo trộn với sữa rửa mặt, sau đó đánh tan hỗn hợp đó bằng 1 lượng nước ấm rồi mới dùng.   

Mỗi khi có trang điểm hoặc đi ra ngoài về, Cô giáo thường dùng tăm bông để lau sạch vùng quanh mắt sau đó mới tẩy trang. Cô giáo dùng tăm bông nhằm hạn chế tối đa việc da bị bít tắc.

Để có một làn da đẹp, đừng đầu tư tiền bạc, hãy đầu tư công sức nhé các nàng.

Trợ thủ đắc lực nhất chính là lòng bàn tay và ngón tay. Dù mỹ phẩm không đắt tiền, nhưng bạn dồn hết tâm sức vào từng giọt mỹ phẩm sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

Khi dưỡng da, Cô giáo thường lấy kem ra tay, xoa đều sau đó áp nhẹ nhàng lên mặt, rồi dùng 2 tay ôm lấy mặt, mỹ phẩm vừa thẩm thấu nhanh lại giúp gương mặt lấy lại ngay sức sống, giống như vừa đi xông hơi về vậy.

Lúc thoa kem dưỡng da xong, Cô giáo dùng ngón tay ấn vào da, để giúp lưu thông khí huyết, rồi mát xa kéo giãn vết nhăn nữa.

Hằng ngày mỗi khi chăm sóc da, Cô giáo thường nhìn vào gương và tự nhủ: quầng thâm mắt hãy biến đi, tàn nhang hãy mờ đi…Tự kỷ ám thị cũng là một phương pháp nâng cao hiệu quả dưỡng da nè.

Để có một làn da đẹp ngoài đầu tư tiền của, công sức còn cần đặt tâm trí vào nữa nhé các cô gái.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp.

Cần tư vấn hãy nhắn tin cho cô giáo 0974.818.534 (Zalo/viber/Imessage)

 

Thân,

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534