nhom facebook

Chỉ Cần Bạn Chân Thành- Chúng Ta Cùng Vui Vẻ

Đăng lúc 18:24:47 02/03/2020

Cô bé hỏi Nấm: Chị ơi! Em muốn được tư vấn da, nhưng em chưa có tiền mua mỹ phẩm, em hỏi chị được không?

 

Cách đây không lâu mẹ An An nhận được 1 tin nhắn,

Cô bé hỏi Mẹ An An: Chị ơi! Em muốn được tư vấn da, nhưng em chưa có tiền mua mỹ phẩm, em hỏi chị được không?

Mời cả nhà nghe tại Audio 

">

Đọc tin nhắn xong Mẹ An An cảm thấy, con nhà ai mà ngoan hiền dễ thương quá vậy trời.  Nếu ai cũng như cô bé này, đào đâu ra người khẩu nghiệp.

Mẹ An An trả lời cô bé: Da em hiện tại thế nào, chụp giúp Mẹ An An tấm ảnh cận mặt bằng camera thường, và tả tình trạng da hiện tại Mẹ An An với.

Cô bé mới bắt đầu trãi lòng.

Khi Mẹ An An nhận được tấm ảnh, lòng buồn khôn xiết, cố gắng tự trấn an mình để nói chuyện với cô bé.

Cô bé bảo: Trước da em nổi mụn nhỏ nhỏ đỏ, sau có người giới thiệu em thuốc bắc gia truyền, em dùng loại đó, họ bảo là chỉ cần dùng thuốc này là hết, không cần dùng thêm gì nữa ngay cả sữa rửa mặt.

Em cứ tin vậy, em dùng mấy ngày em thấy da em ngứa và lên nhiều hơn, em nhắn tin hỏi chị bán, chị đó không xem tin nhắn em luôn. Giờ 2 tuần rồi, mặt em ra nông nổi đây chị.

Lúc đó Mẹ An An ước: tui mà tui biết cái người bán cái loại thuốc bắc gia truyền gì đó, tui đến xin lỗi và năng nỉ họ đừng bán nữa.

Mẹ An An bắt đầu hỏi cô bé kỹ hơn về thói quen ăn uống ngủ nghỉ, công việc thường ngày, rồi chỉ cô bé cách để hồi phục da mà chưa cần đến sự can thiệp của mỹ phẩm.

Trò chuyện 1 hồi cô bé nói để e mua tẩy trang với sữa rửa mặt, chứ giờ mặt này đi đâu em cũng không dám, rầu lắm chị ơi.

Mẹ An An cũng không chắc lắm về tình cảnh cô bé, nhưng vẫn quyết định bán chai tẩy trang rồi tặng tuyp sữa rửa mặt. Lúc gửi hàng Mẹ An An cũng liệt kê từng chi tiết cụ thể các bước cho cô bé ấy.

 

1 Tuần sau bé nhắn tin bảo: Da em đỡ rồi nè chị Mẹ An An, mụn viêm em không ngứa nữa, héo dần rồi.

Trời ơi lúc đó, Mẹ An An thở phào nhẹ nhỏm vậy đó. Cuối cùng chuẩn trị của mình cũng khởi sắc. Vậy là Mẹ An An tiếp tục động viên cô bé, kiên trì, siêng năng để cải thiện làn da.

Cô bé còn hớn hở, lương mỗi tháng em sẽ tiêu ở shop chị 300k. Hehe. Hàng mớ icon được gửi đến.

Nói chuyện với cô bé và Mẹ An An nghĩ lại mình, Cái lúc mà còn đi học rồi vừa ra trường đi làm không lương đó, trong lòng cũng muốn được chăm sóc da đẹp lắm chứ, nhưng tiền không có, đến shop sợ bị coi thường nên đâu dám, hồi đó hổng biết mua online như bây giờ.

May sao sau này bén duyên với nghề mỹ phẩm, nên dù xấu cũng ngẩng cao đầu vì trên mặt trét hàng tá mỹ phẩm rồi.

Các bạn, các chị, các em, ai có vấn đề về da cứ thoải mái nhắn tin Mẹ An An, về thành phần chuyên sâu Mẹ An An không chắc chắn, nhưng tình trạng da cơ bản, Mẹ An An tin Mẹ An An giúp được. Chuyện mua mỹ phẩm hay không không sao cả, giải quyết vấn đề là trên hết.

Đây là câu chuyện thật của khách hàng dễ thương bên Mẹ An An. Bạn có câu chuyện gì muốn chia sẻ không? Nhắn tin cho Mẹ An An nhé. 

 

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534