nhom facebook

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CÂN BẰNG ĐỘ pH CHO DA BẰNG NƯỚC HOA HỒNG TONER.

Đăng lúc 20:48:00 24/06/2019

Cốt lõi của một làn da khỏe là có 1 hàng rào da vững chắc. Muốn hàng rào da vững chắc thì cần bảo vệ lớp màng lipid bên ngoài, tránh cho nó bị suy yếu, tổn thương.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CÂN BẰNG ĐỘ pH CHO DA BẰNG TONER.

Cốt lõi của một làn da khỏe là có 1 hàng rào da vững chắc. Muốn hàng rào da vững chắc thì cần bảo vệ lớp màng lipid bên ngoài, tránh cho nó bị suy yếu, tổn thương.

Làm sao để có hàng rào da vững chắc? Cùng cô giáo tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết, môi trường lớp da ngoài cùng mang tính axit, độ pH khoảng từ 4,5-5,5. Vi khuẩn và các vi sinh vật thích môi trường kiềm và kỵ môi trường axit.

+ Nếu da có tính axit, vi khuẩn sẽ khó lòng ở lại

+ Nếu da quá kiềm, vi khuẩn sinh sôi sẽ khiến lớp sừng bị nhũn, rời rạc và mất khả năng bảo vệ, tình trạng là: da bị khô, bong tróc, nổi mụn, dị ứng, nhạy cảm, mẩn đỏ…

Khi sử dụng mỹ phẩm quá axit hoặc quá kiềm, tẩy da chết quá đà, thuốc lá, nước máy, chất tẩy rửa, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời…sẽ làm lớp áo choàng axit này bị tổn thương, suy yếu. Cân bằng độ pH cho da sẽ giúp da khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng xấu về da.

Bí quyết cân bằng độ pH cho da là: Dùng nước hoa hồng, hay thường được gọi hoa mỹ chút là toner.

Toner vừa giúp cân bằng độ pH cho da, loại bỏ những vết bẩn siêu nhỏ mà sửa rửa mặt còn xót lại, thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát dầu nhờn, cân bằng độ ẩm bị mất đi khi rửa mặt, là cầu nối giứa bước làm sạch và bước dưỡng da, giúp các dưỡng chất thẩm thấu và phát huy hiệu quả.

Chọn được toner phù hợp với da cũng rất quan trọng nhé các nàng. Lỡ chọn loại mà nhiều cồn thì tổn hại da lắm đó.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại toner nè:

  • Nhóm chứa 0-10% cồn: chủ yếu là nước, các chất hút ẩm và các tinh chất tự nhiên có tác dụng chủ yêu là cấp nước, làm dịu, làm mềm da, cân bằng độ pH cho da. Loại này an toàn và được khuyên dùng.
  • Nhóm chứa 10-20% cồn: Loại này khá phổ biến, đặc biệt là các hãng mỹ phẩm từ Mỹ, có khả năng làm sạch sâu lỗ chân lông, sạch hơn nhóm chứa 0-10% cồn, nhưng vẫn giữ được cho da độ ẩm ổn định.
  • Nhóm chứa 20-50% cồn: Loại này dùng khi có chỉ định của bác sĩ về điều trị.

Toner rất dễ sử dụng hén: 

Bước 1: sau khi rửa mặt xong, lau khô mặt.

Bước 2: Thấm toner và miếng bông và áp lên mặt rồi lau nhẹ nhàng.

Bước 3: Massge cho dưỡng chất thẩm thấu vào da.

Mỗi ngày 2 lần ngay sau khi rửa mặt. Hoặc trước khi trang điểm nhé. ( Kiểu sáng rửa mặt, dùng toner rồi, nhưng mấy tiếng sau mới trang điểm ấy, thì nên lau lại ha )

Nếu không dùng Toner, các loại dưỡng da sau giảm đi 30% hiệu quả nhé!

Người yêu có thể không có, nhưng nước hoa hồng, nhất định phải có chục loại nhé các bạn!

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534