nhom facebook

Bí quyết quan trọng để có làn da đẹp. 

Đăng lúc 10:56:27 02/02/2020

Nấm có chị khách tên Chị A, gia đình cũng khá, chị đi làm cũng để vui thôi, thế nhưng khi Nấm biết chị, da chị bị sạm, rỗ, thô cứng, sạm đến tận cổ, trước lúc chị quyết định mua mỹ phẩm của Nấm, Chị cũng tham khảo rất nhiều nơi, nhiều hãng nổi tiếng, nhưng sau đó chị chọn mua của Nấm vì Chị thấy mua của Nấm nổi lòng của chị được sẻ chia. Lúc nghe chị tâm sự, chị nói đi đâu ai cũng quở, chị buồn, nản, nhiều khi mặc kệ luôn, tự nghĩ: chắc trị không hết đâu, vậy là Chị bỏ mặt luôn, tuy chồng chị an ủi, nhưng chị ngại không dám đi chung với chồng, vì chồng chị khá là đẹp trai, lại là trưởng phòng . Hầu hết các chị ngoài 30 đều chung 1 nổi niềm vậy.

Bí quyết quan trọng để có làn da đẹp. 
Muốn giỏi phải học - Muốn đẹp phải chăm

Mời các bạn nghe Audio ha, 

 

Hello cả nhà! 


Năm mới của các bạn thế nào? 
Xin que thầy phán vui tươi hân? 
Có ai bị buồn bởi những lời hỏi thăm kém duyên kiểu như: sao nay cháu ốm vậy? Ái chu Da chị sao nay nám giữ?, mặt mày gì hoa tình yêu nở rộ thế? Năm nay thắng lớn, người to hẵn ra cháu nhể? Bao giờ lấy chồng? Hứ.... 
Nhiều lúc ưng cà khịa lại lắm phải hông mà thôi tết nhất, cười trừ chứ lỡ nóng lên gia chủ cản hổng có kịp à.  Hihi 

Chuc mừng năm mới các nàng nhé! 
Thật tình đẹp ai không muốn ha? Giàu ai cũng ham, nhưng cái gì cũng phải trả giá, cái giá phải trả để có làn da đẹp cũng  hông rẻ. Nhưng quan trọng hơn hết là phải biết bơ đi mà vui sống. Một trong những sát thủ của làn da không đẹp chính là những lời hỏi thăm kém duyên của người ta... tạo cơn sóng áp lực lên cổ chủ.
Mẹ An An kể các nàng nghe ha, từ ngày bắt đầu nhúng chân vô nghề bán mỹ phẩm, suốt 5 năm qua Mẹ An An đã tiếp xúc đủ ca bệnh lý về da, nặng nhẹ đều có, người cải thiện, người chưa tiến triển, nhưng hơn hết đó là tâm lý của chị em. 
Mẹ An An co chị khách tên Chị A, gia đình cũng khá, chị đi làm cũng để vui thôi, thế nhưng khi Mẹ An An biết chị, da chị bị sạm, rỗ, thô cứng, sạm đến tận cổ, trước lúc chị quyết định mua mỹ phẩm của Mẹ An An, Chị cũng tham khảo rất nhiều nơi, nhiều hãng nổi tiếng, nhưng sau đó chị chọn mua của Mẹ An An vì C thấy mua của Mẹ An An nổi lòng của chị được sẻ chia. Lúc nghe chị tâm sự, chị nói đi đâu ai cũng quở, chị buồn, nản, nhiều khi mặc kệ luôn, tự nghĩ: chắc trị không hết đâu, vậy là chị bỏ mặt luôn, tuy chồng chị an ủi, nhưng chị ngại không dám đi chung với chồng, vì chồng chị khá là đẹp trai, lại là trưởng phòng . Hầu hết các chị ngoài 30 đều chung 1 nổi niềm vậy. Từ nhỏ Mẹ An An đã bị chê xấu, bị mang di so sánh người này người kia nên Mẹ An An hiểu cái cảm giác đó, tuy bây giờ Mẹ An An miễn nhiễm rồi, nhưng để miễn nhiễm những lời ác ý đó là cả 1 quá trình, đạp đổ sự tự ti để bước lên thang tự tin cam go lắm. Nhiều khi Mẹ An An ước, giá như có cái luật phạt tiền, bỏ tù mấy người khẩu nghiệp thì tốt biết mấy, ho nói cho sướng miệng mình, không nghĩ đến cảm giác, mặt mũi của người khác, người gì đâu kì lạ. 
Đầu năm thanh lọc cơ thể, thanh lọc mối quan hệ, nghỉ chơi hết với mấy người khẩu nghiệp đi nhé, như vậy không khí quanh mình sẽ trong lành hơn, tâm hồn vui tươi thoải mái, ăn uống lành mạnh, chăm dùng mỹ phẩm da đẹp lên mấy hồi nào? 
Để có 1 làn da đẹp, bí quyết đầu tiên chính là tự yêu lấy mình, tâm lý thoải mái, 
Nếu là khách hàng của Mẹ An An, chắc mọi người đều hiểu, Mẹ An An bán mỹ phẩm với tâm thế chia sẻ bí quyết làm đẹp, cùng nhau đẹp hơn mỗi ngày, có nhiều khi khách hỏi mua sản phẩm nhưng xem tình hình da Mẹ An An thấy không hiệu quả là Mẹ An An cũng không có bán, bởi vậy, người xưa có câu xởi lởi trời cho, nên Mẹ An An vẫn trụ được trong nghề đến giờ phút này. 
Trong năm 2020 Mẹ An An hi vọng bản thân mình đột phá hơn, thực hiện được những kế hoạch tâm huyết cho shop mỹ phẩm của mình.  
Cảm ơn cả nhà đã lắng nghe tâm sự làm đẹp cùng cô Mẹ An An số đầu tiên. 

Hãy kể cho Mẹ An An câu chuyện của bạn, biết đâu chừng, nút thắt trong lòng bạn được mở, để nâng cấp bản thân mỗi ngày. Vì một nửa thế giới xinh đẹp. Hãy sống thật khí chất ha! 
Thật trùng hợp hôm nay cũng là ngày cô Mẹ An An tròn 31 tuổi, đánh dấu cột mốc năm 2020!

Chúc cho chúng ta luôn bình an hạnh phúc!

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534