nhom facebook

5 Sự Thật Về Kem Chống Nắng 90% Bạn Nghĩ Sai

Đăng lúc 19:43:43 14/06/2019

Nếu không dùng chống nắng, bạn cũng chẳng cần dưỡng da. Dành 1 phút để xoa tan nhưng lầm tưởng về ánh nắng nhé.

5 Sự Thật Về Kem Chống Nắng 90% Bạn Nghĩ Sai

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Ai ưng đẹp da thì đọc bài này hén.

1.Ở nhà miết dùng kem chống nắng chi phí, tui ngồi văn phòng, điều hòa mát mẻ, nắng không tới chân mưa không tới đầu, tui dùng chống nắng làm gì? ( Hồi đó cô giáo bị nói là hâm khi ở nhà giữ con mà dùng y bộ mỹ phẩm đủ thể loại ấy ) 

⇒ SỰ THẬT LÀ: Tia UV có thể xuyên qua kính, phản chiếu qua tường, bàn, ghế và tất cả các vật dụng khác. Bạn điện thoại, bạn laptop, bạn tivi cũng phát ra tia tử ngoại ảnh hưởng xấu đến da.

2.  Da tui dầu, nhờn, hay đổ mồ hôi, tui bôi kem chống nắng có mà làm da bí bách, đổ thêm dầu, gây mụn à. ( Mụn là hoa tình yêu của Da, đến và đi không báo trước mờ )

⇒ SỰ THẬT LÀ: Sát thủ gây mụn lại chính là bạn tia UV trong ánh nắng ấy bạn UV thúc đẩy việc sản sinh dầu, dẫn đến lỗ chân lông bị tắc, bạn hoa tình yêu - MỤN được sinh ra từ đây.

3. Cũng ưng dùng Kem chống nắng lắm, chứ mà da tui nó nhạy cảm ghê lắm, kem chống nắng chứa thành phần hóa học làm da tui kích ứng, nhạy cảm hơn, nên tui chưa chấp nhận lời yêu với kem chống nắng. (Cô giáo mỗi ngày đều nghe được câu này từ mấy bạn nè, cơ mà sau khi Cô giáo nói đúng y tình trạng thì các bạn ấy không còn thấy da mềnh nhạy cảm nữa. )

⇒ SỰ THẬT LÀ: Da đã nhạy cảm, lại không được bảo vệ, bạn tia UV bạn ung dung tấn công, làm suy yếu lớp màn bảo vệ da, khiến da thêm nhạy cảm hơn. Kem chống nắng có rất nhiều hãng có kem dành cho da nhạy cảm, an toàn và lành tính, quan trọng bạn mua được hàng Auth, đảm bảo với bạn chia tay kích ứng nhé.

4. Tui mà ra nắng đó hả? Ông nội tui sống dậy cũng không nhận ra tui, tui kín từ đầu đến chân, tầng tầng lớp lớp, ló mỗi 2 con mắt ngó đường đi, mà mắt tui còn đeo kính râm nữa. Nắng tới sao được, bôi em Chống nắng à: không cần đâu. ( Cô giáo muốn đẹp, Cô giáo Tự bôi đi. )

⇒ SỰ THẬT LÀ: Tia UV kính còn xuyên qua được, áo quần chi cho can. May lắm quần áo cản được ít nhiều tia UVB, chứ tia UVA thì cản hổng có nổi. Vì quần áo chỉ có SPF5 thôi, che không nổi đâu, để che chở da khỏi tia UV, cần SPF 15 trở lên cơ.

5. Ối dội ôi, mỗi sáng đã phải rửa mặt, dưỡng da, trang điểm các kiểu, còn Chống với chả nắng. Mệt mỏi hà.  Cô giáo làm như người ta rảnh lắm vậy. 

⇒ SỰ THẬT LÀ: “Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp” Vậy nên trên con đường làm đẹp, phải đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức, nếu không muốn 30 tuổi với làn da 40 tuổi hén.

Vậy nên, Nếu không chống nắng bạn cũng không cần dưỡng da đâu. 

 

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534