nhom facebook

Kể chuyện làm mẹ đảm 3 ngày của cô giáo nha.

Đăng lúc 15:59:14 06/03/2024

Kể chuyện làm mẹ đảm 3 ngày của cô giáo nha.

Sau 3 ngày đưa đi đón về ngày 4 vòng, cùng màn cơm nước vật vã, tui quyết định cho bạn An An ở bán trú. Phàm việc gì cũng phải đánh đổi. Cái mình không nổi mình bỏ qua. Hạnh phúc chỉ tồn tại dựa trên sự tự nguyện, không cưỡng cầu. Đào đâu ra vừa kiếm tiền giỏi vừa đảm việc nhà. Nằm mơ cũng không có.

Kể thêm chuyện mọi người nghe, sáng nay họp, bạn nhân viên lên ý tưởng quay video từ một mẹ bỉm sữa chăm con xù đầu tóc rối đến mẹ bỉm chanh sả.

Xong cô giáo lục lại kí ức, làm gì có cái cảnh nào tui bê tha vậy đâu.

Với người yêu bản thân như tui, dạy con từ bé đi đổ rác cũng phải đẹp, thì làm gì có chuyện hi sinh vậy. Tui chấp nhận cày đêm, ngày ngủ 4h để An An sống cuộc đời như công chúa. Nhưng tui không chấp nhận uất ức bản thân mình.

Mình không hạnh phúc sao nuôi dạy con hạnh phúc được? Ngày nào cũng hỏi An An, con sống với mẹ có hạnh phúc không? Có vui không? An An luôn nói vui, hạnh phúc và thường sẽ nói cảm ơn mẹ đã sinh ra An.

Vậy nên kết quả các bạn cũng thấy, chưa có video nào được lên với hình ảnh cô giáo bỉm sữa bù đầu xấu xí hết. 😂

Làm gì thì làm, bản thân mình phải vui phải hạnh phúc. Nhớ hôm đó mình hỏi: thích cô giáo ngoan hay cô giáo quậy, bạn chỉ nói: cô giáo thích là được. Cũng may trả lời câu đó, chứ yêu cầu tui là hết duyên làm bạn rồi. Haha.

Làm mẹ đảm đúng 3 ngày chị em.

Tui xin chừa, tui chỉ phù hợp với việc kiếm tiền, order đồ ăn thôi. Công dung ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà tui nhường, nhường mạnh.

P/s Mai bắt đầu chiến đấu trên lớp đi nha con gái rượu. Chịu khổ dần cho quen 🤣🤣

097 481 85 34

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

https://zalo.me/0974818534